Chào mừng Máy thanh cái LJMC máy cắt uốn thanh cái
Language:English ∷  Español ∷  한국어 ∷  Tiếng Việt

Công ty News

Máy phát điện cỡ nhỏ nhất: chỉ có tôi rung lắc

Mặc dù tích hợp sạc pin lithium ion đã xuất hiện trên nhiều thiết bị cầm tay truyền thống giữa, nhưng kiềm Kẽm Mangan pin khô hay có đất dụng võ.Chúng tôi thường xuyên có thể ở trong đồng hồ báo thức, điều khiển hay thiết bị nhỏ gặp loại pin, và cũng thường được đặt trên một thùng rác tái chế phế pin. Đặc biệt để tránh gây ô nhiễm cũng bỏ rơi.

Gần đây, một công nghệ cải tiến loại pin này có thể làm ô nhiễm ít hơn một chút: Nhật Bản. Công ty công nghiệp (Brother Industries Ltd) gần đây đã phát triển một loại hình dạng như là làm pin máy phát điện cỡ nhỏ, có thể tạo ra cả chục đến hơn 100 điện, đủ để thỏa mãn cái điều khiển đây hạng thấp của các thiết bị cần.Chỉ cần lắc vài giây, đủ để thay đổi một lần nữa sẽ là kênh truyền hình.

Công nghệ này được gọi là VpGB, là "rung động pin điện (viết tắt của Vibration-power Generating Battery)".Nó rung động bởi một máy phát điện cỡ nhỏ và một tụ điện tạo thành, rất phù hợp với thiết bị gia đình sử dụng.Trông nó giống như là sẽ sớm xuất hiện trong sản phẩm của chúng ta trong cuộc sống, không cần thay đổi hệ thống sử dụng điện khác của thiết kế sản phẩm, có thể là một trong những ưu điểm lớn nhất của nó.

Rung động kỹ thuật điện đã có lịch sử, và người ta cũng vẫn đang phát triển nhiều loại máy móc có thể thay đổi này có thể sẽ trở thành công cụ điện.Câu lạc bộ Hà Lan, một nhà sưu tập người ta sử dụng lò xo khi sàn nhảy và biến nó thành năng lượng điện cung cấp năng lượng ánh sáng, đã trở thành một ngành công nghiệp mới của trường hợp cổ điển, nhưng cách này rõ ràng là không phù hợp với gia đình sử dụng.Trong mô hình hóa dao động của điện trường, vài năm trước đã có sản phẩm tương tự với pin này ra đời.

Cách sử dụng truyền thống nhất là một phần của hệ thống treo nam châm, máy phát điện là qua cảm ứng điện từ để hoàn thành chuyển đổi năng lượng.Cảm ứng điện từ thì là thông qua sẽ cuộn dây đặt trong một từ trường tạo ra sự thay đổi trong quá trình này, và các nhà máy phát điện, máy phát điện lớn tương tự.Hầu hết các máy phát điện siêu nhỏ chỉ có một khối lượng phân khối.Trong năm 2007, Đại học Southampton, Anh Quốc, một nhóm nghiên cứu đã phát triển. Kích cỡ như đường rung máy phát điện, và cố gắng để chuyển nó cho cảm biến trên lĩnh vực công nghiệp, ví dụ như than đá, mỏ dầu, nhà máy hóa chất khác tương tự hoặc thiết bị giám sát Môi trường khắc nghiệt. Chờ đã.Họ thậm chí còn lên kế hoạch sẽ thêm mô hình hóa máy phát điện này sau đó được cấy ghép vào cơ thể, cho những người cần một thời gian dài của thiết bị y tế cung cấp năng lượng điện, chỉ những đều chưa được thương mại hóa.

Tuy nhiên, nếu cần thì sẽ có nhiều sản phẩm này, Cần Giờ đang sử dụng thiết bị được thiết kế lại, để cho nó có thể hợp tác tốt hơn với những máy phát điện.

Đây rõ ràng là chi phí hoạt động thương mại của Cao Ngao Tào. Đối với thế giới công nghệ tiên tiến, hay thường được chọn và không phải là tiêu chuẩn duy nhất.Công ty công nghiệp và anh em thì đã khôn khéo tránh những nguyên lý kỹ thuật: nó ám ảnh và máy phát điện của Đại học Southampton rất giống nhau, nhưng đây lại càng cho hợp lý.Bây giờ anh đã được công ty công nghiệp thiết kế có hai kích thước ba loại mô hình sản phẩm, phân biệt với truyền thống, số 5, số 7 khối lượng của pin và pin giữ phù hợp tiêu chuẩn; hình thức thôi là sẽ tích hợp máy phát điện và điện dung ở một phần 5 số pin giữa kích thước vỏ, sau đó khối lượng giới hạn thì sẽ hạn chế những máy phát điện và tụ điện riêng biệt hai trong pin, thông qua mạng kết nối với nhau.Các máy phát điện đều có thể vào tiêu chuẩn trong pin, riêng biệt có thể cung cấp 3.2 vôn và 2.7 vôn điện thế.

Từ đó có thể thấy rằng thiết kế của các công ty công nghiệp, anh trai của sản phẩm này chính là gia đình của thị trường chứ không phải đối diện với Đại học Southampton sẽ không có thị trường công nghiệp, sản phẩm cạnh tranh trực diện.Sau này cố gắng theo tần số dao động khác nhau phát triển sản phẩm khác nhau, ví dụ như mặt thị trường Y tế, có thể ở 2 héc giáp các đô thị lớn nhất của điện được sản xuất, và mặt đường cầu của The Internet of Things áp dụng trong tình trạng cảm biến phát hiện 20 đến 30 héc xuống làm máy phát điện. Chờ đã.

Anh trai cả pin điện công ty công nghiệp này đã tham gia vào ngày 21 tháng 7 đến ngày 23 Techon-Frontier 2010 tổ chức triển lãm ở Tokyo, và đã bắt đầu sản xuất truyền hình và một số doanh nghiệp hợp tác xã, chiến đấu cho đến suốt đời không cần thay pin cho thiết bị điều khiển từ xa Mục tiêu.Ngoài ra, chúng cũng ở với công tắc điện điều khiển từ xa và dẫn chiếu sáng Công ty kinh doanh để đàm phán, đấu tranh cho loại pin có thể sử dụng trong những ngẫu nhiên, sản lượng thấp. giành được nhiều công dụng.

Bây giờ, loại pin điện ở mỗi giây. 4 đến 8 Hertz tần số rung động tình trạng của việc hợp nhất 3 giây để có thể đạt được, lắc 40 đến 180 mạnh, đủ để điều khiển con chip và tia hồng ngoại phát tín hiệu trong công việc.Và người ta thường đi bộ khi có tần số khoảng 2 đến 3 hertz, nên tạm thời vẫn không thể mong nó có thể mang theo thiết bị âm nhạc cho phát điện... Trừ khi đã định chạy trốn đi.

Nó có vẻ như là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng dùng nam châm và cuộn dây tạo ra rung động, máy phát điện, và không phải là cách duy nhất.Bây giờ cũng xuất hiện một số sử dụng nguyên lý sự rung động của thiết bị điện khác, ví dụ như Công ty phát triển gần đây của Omron rung động sản phẩm điện cỡ nhỏ.Sản phẩm này được thay đổi diện tích tụ điện động cơ cách, khi hai điện cực đối diện tích xảy ra cũng sẽ thay đổi khi tĩnh điện dung đã thay đổi, do đó tạo ra dòng điện.Bây giờ, nếu là công ty điện cực sẽ khắc Omron dùng cách đặt ở hai khối tương đối trên lá, mỗi điện cực đều chỉ có diện tích micrômét cấp.Dùng hai kim tự tháp lò xo để chuyển rung động giữa điện cực tương ứng với diện tích sẽ đã thay đổi.

Phương pháp này có thể

Liên lạc với chúng tôi.