Chào mừng Máy thanh cái LJMC máy cắt uốn thanh cái
Language:English ∷  Español ∷  한국어 ∷  Tiếng Việt

Công ty News

Cảm biến áp điện Profile

Cảm biến áp điện là sử dụng một số chất cách điện sau khi chịu lực tạo ra các hiệu ứng điện làm bộ cảm biến.Cái gọi là hiệu ứng áp điện là một chất cách điện đang bị một hướng ngoại lực tác động khi xảy ra biến dạng (bao gồm cả biến dạng uốn cong và dài) khi nội bộ, do hiện tượng phân cực điện tích của điện tích trên bề mặt của nó, sẽ tạo ra một hiện tượng.Nó được chia ra làm vật liệu áp điện áp điện áp điện, đa tinh thể áp điện và vật liệu hữu cơ.Máy biến áp điện được sử dụng trong rất nhiều nhất là thuộc về nhiều tinh thể áp điện áp điện và nhiều dạng gốm áp điện trong của tinh thể thạch anh.Điện áp khác bức xạ nhiệt độ cao và áp dụng trong môi trường axit và tantali lithium, gali acid Lithium, gecmani bismuth chờ.

Điểm mạnh và điểm yếu và ứng dụng cảm biến áp điện

Cảm biến áp điện các thông số chính

(1) là hằng số điện áp đo thông số vật liệu áp điện, nó trực tiếp liên quan đến vấn đề nhạy cảm của điện áp đầu ra.

(2) vật liệu áp điện của hằng số đàn hồi, vừa quyết định nghĩa độ áp điện tần số tự nhiên và tính năng động của thiết bị.

(3) với một số hình dạng, kích thước của nó vốn có yếu tố áp điện, tụ điện và hằng số điện môi có liên quan; và vốn có tụ điện và ảnh hưởng đến cảm biến áp điện tần số thấp hơn.

(4) ở áp điện, các máy móc nối với hệ số chuyển đổi năng lượng đầu ra (như điện) và nhập vào năng lượng (như một cỗ máy có thể) của hơn căn bậc hai; nó là thước đo hiệu quả năng lượng vật liệu điện áp điện chuyển đổi một tham số quan trọng.

(5) áp điện Kháng cách nhiệt của vật liệu sẽ giảm điện năng rò rỉ, để cải thiện tính năng cảm biến áp điện tần số thấp.

(6) bắt đầu mất vật liệu áp điện áp điện gọi là đặc điểm nhiệt độ của nhiệt độ nhiệt độ Curie.

Điểm mạnh và điểm yếu và ứng dụng cảm biến áp điện

Ưu điểm của loại cảm biến áp điện và khuyết điểm

Ưu điểm của loại cảm biến áp điện là dải tần số, độ nhạy cao rộng, thư ồn ào, cấu trúc đơn giản, công việc đáng tin cậy và trọng lượng nhẹ, chờ đã.Áp lực công việc, nhưng về lâu dài có thể đạt tới nhiệt độ transistor hơn 400 độ, ngay tức khắc (10 mili giây độ) Sốc nhiệt độ thể truy cập trên 4000K rất cao, chịu được áp lực bề mặt ("150N/mm2), vừa độ rất cao, tuyến được, trì trệ, nhỏ trong nhiệt độ rất rộng trong phạm vi liên tục nhạy, phạm vi rộng, có thể chịu được chu trình tải gần như vô hạn đếm, cách biệt trở kháng rất cao.

Hơn nữa, do tinh thể thạch anh cao vừa độ đo hiệu ứng biến dạng, khi vật liệu tối thiểu, thường ở trong vòng vài micrômét, thạch anh yếu tố nhạy cảm cao phù hợp với tần số tự nhiên đặc biệt nhanh và năng động của quá trình đo lường, chúng chỉ có thể được dùng để nghiên cứu và phát triển rộng rãi, cũng được dùng để sản xuất công nghiệp và quá trình thử nghiệm.Do quá trình đo lường trong vài không biến dạng, vì vậy quá trình tĩnh chậm hay chuẩn đo sai số rất nhỏ.Nhược điểm của loại cảm biến áp điện áp điện là một số vật liệu cần có biện pháp chống ẩm, và kết xuất DC trả lời sai, cần sử dụng mạch khuếch đại tích điện trở kháng cao nhập hoặc để vượt qua nó một khiếm khuyết.

Điểm mạnh và điểm yếu và ứng dụng cảm biến áp điện

Cảm biến áp điện ứng dụng

1, dùng để giảm thiếu kiên nhẫn

Cấu trúc điều khiển rung động áp điện thông minh trong nghiên cứu triển khai ứng dụng sớm nhất, nghiên cứu cũng cho thấy sự giàu có, chủ yếu tập trung vào các cấu trúc điều khiển tính dẻo của vũ trụ, rung động.Hệ thống điều khiển thiết kế thông thường có ba loại phương pháp thụ động, tức là hoạt động kiểm soát, kiểm soát và điều khiển chính hỗn hợp thụ động.Hệ thống điều khiển thụ động, cấu trúc đơn giản dễ thực hiện, chi phí thấp, nhưng thiếu kiểm soát lên mềm dẻo, đúng với tình dục thay đổi môi trường căng thẳng, so với khả năng kiểm soát sai; và thụ động, kiểm soát hoạt động theo lý thuyết điều khiển tự động hiện đại vì Có nhiều công cụ chính, mềm dẻo, với khả năng thích nghi môi trường hơn là hiện tại, trong một nghiên cứu kỹ thuật rung động. Điểm nóng; thụ động kiểm soát và kiểm soát hoạt động giai đoạn kếtCấu tạo thành hỗn hợp kiểm soát chính sách hiện tại của kỹ thuật rung là một hướng mới.Cấu trúc áp điện thông minh của một ứng dụng hướng quan trọng khác là tiếng ồn chủ động kiểm soát.Tàu ngầm chủ yếu được sử dụng, máy bay và xe chờ ba chiều không gian khép kín bên trong tầm kiểm soát của tiếng ồn.Với rung động kiểm soát hoạt động khác biệt nằm trong kiểm soát của chế độ rung là bảng điều khiển, và tiếng ồn kiểm soát thì chủ yếu là kiểm soát phần mạnh tạo ra âm thanh.

2, dùng để biến dạng cấu trúc tĩnh điều khiển

Qua kiểm soát áp điện thông minh có thể điều chỉnh cấu trúc dạng cấu trúc hình học, hình dạng và vị trí chính xác của cấu trúc bảo trì, nó ở trạm không gian và các máy bay và kiểm soát máy tính dẻo có giá trị quan trọng trong ứng dụng.Như trong không gian trong máy bay, nhưng qua kiểm soát chính xác của biến dạng cấu trúc không gian, để bảo đảm chính xác phản xạ ống nhòm ăng - ten, dụng cụ làm việc bình thường; robot trong áp điện, thông qua yếu tố kiểm soát tính dễ uốn cánh tay robot vận động, để tăng Độ chính xác của máy móc tay thể thao.

Cấu trúc 3, tổn thương dùng để giám sát

Áp dụng các phần tử cảm biến áp điện thực hiện giám sát cấu trúc chính chấn thương có 2 cách, một là dùng cảm biến áp điện để xác nhận thấy sự thay đổi cấu trúc có tính chất cơ học của đất, và vượt qua được tính toán và phân tích, với cấu trúc khác bị thương, được Dự đoán sẽ là một loài; thông qua phân tích cấu trúc truyền bá rung chấn thương để dự đoán.Hai loài này có thể là cách đánh giá và xác định cấu trúc an ninh cung cấp thông tin chấn thương đáng tin cậy, và việc xây dựng lâu dài cho cấu trúc, sức khỏe thời gian thực cung cấp phương pháp phát hiện mới.

4, được dùng trong quá trình giám sát xử lý.

Công thức lực áp điện, căng thẳng, và tiếng rung động vì nó có cảm biến phóng đặc biệt chuyên trở thành ngành công nghiệp hiện đại hóa điều khiển tự động trong trạng thái giám sát lựa chọn lý tưởng.Đối với mài, khoan và, dùng các phép đo mới nhất công nghệ thiết kế một mới mẻ của thạch anh nhiều thành phần lực và mô men lực cảm biến, loại này xoay

Liên lạc với chúng tôi.

Liên lạc.:Leanne